Công dụng của sling cáp thép trong nâng hạ container

Cùng với xu thế hội nhập ngày nay, vận tải có vai trò rất quan trọng và được xem là cầu nối hỗ trợ các hoạt động thương mại của mỗi quốc gia, thực hiện sự kết nối quá trình vận chuyển hàng hóa thành một chuỗi vận tải thông suốt và đảm bảo hàng hóa đến tay người sử dụng nhanh chóng nhất và an toàn nhất.

Container là một thiết bị có vai trò rất quan trọng trong ngành vận tải đặc biệt vận tải đa phương thức và xuất nhập khẩu hàng hóa, là thiết bị chứa hàng hóa và được vận chuyển nhằm bảo vệ hàng hóa tốt nhất đến khách hàng.  

Sling cáp thép nâng hàng

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa bằng container:

  • Có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa có đặc tính khác nhau như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, những mặt hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Dễ dàng vận chuyển bằng các thiết bị vận chuyển cơ giới.
  • Hàng hóa được bảo vệ an toàn, tránh các tác động ngoại cảnh làm, hàng hóa được chuyên chở an toàn, giảm hư hại, hao hụt, tổn thất hàng hóa.
  • Giảm được chi phí vận tải, chi phí lưu kho bãi, giá thành của sản phẩm theo đó được giảm đáng kể
  • Rút ngắn thời gian vận chuyển, lưu thông hàng hóa, tăng năng suất lao động, thỏa mãn nhu cẩu chuyên chở trong xã hội.

Bộ sling cáp cẩu 4 chân

Việc di chuyển, nâng hạ hay xếp dỡ hàng vào container rất khó khăn bởi chúng có kích cỡ lớn và trọng lượng rất nặng vì vậy cần có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bởi sử dụng sức người sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu của công việc. Một trong những thiết bị hỗ trợ rất đắc lực và không thể thiếu trong quá trình tương tác làm việc với container đó là sling cáp thép.

Sling cáp thép mắt cứng

Sling cáp thép là gì?

Sling cáp thép là một dạng ứng dụng của dây cáp cẩu được tết (chầu) đầu cáp hoặc bấm chì đầu cáp thép, để tạo thành vòng khuyên trên đầu sợi cáp, giúp sợi cáp liên kết dễ dàng với các vật khác. Chúng có nhiều dạng khác nhau, được gia công theo mọi yêu cầu để đảm bảo phù hợp nhất với công việc.

Sling cáp được móc vào các máy móc, thiết bị nâng hạ nhờ các phụ kiện hỗ trợ: ma ní, móc cẩu, vòng xuyến…để dễ dàng làm việc, tương tác với container.

Sling cáp thép mắt mềm

Công dụng của sling cáp trong nâng hạ container

Sling cáp được tương tác với container trong nhiều trường hợp khác nhau như cẩu container từ vị trí này sang vị trí khác: cẩu container từ cảng lên tàu hoặc lên các đầu kéo…,hỗ trợ đóng thùng, đậy nắp container, cẩu hàng hóa sắp xếp vào container.

Sling cáp thép chầu

Tại sao sử dụng sling cáp để cẩu container?

Sử dụng sling cáp nâng hạ container vì chúng có nhiều đặc tính phù hợp như: dây có độ bền chắc cao, chịu lực lớn, chịu được sự va đập mạnh của container, không bị mài mòn khi va chạm và container, dễ dàng thao tác, móc vào container, an toàn trong quá trình làm việc.

Sling cáp thép chầu + bấm chì

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp và gia công sling cáp nâng hạ theo mọi yêu cầu của khách hàng về chủng loại, quy cách, đường kính sợi cáp, dạng sling, chiều dài, kích thước vòng bấm chì của sling….đảm bảo mang sảm phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng