Đại lý phân phối cáp thép Hàn Quốc chính hãng

Cáp thép Hàn Quốc đáp ứng nhu cầu cáp chất lượng cao với độ bền lâu dài, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho các mục đích sử dụng đa dạng khác nhau. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm cáp thép Hàn Quốc chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh nhất thị trường tại Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q.

Tại sao nên chọn cáp thép Hàn Quốc?

  • Với nhiều hãng sản xuất cực kỳ nổi tiếng và có uy tín như Chung Woo, DSR, Manho, Kiswire…Cáp thép Hàn Quốc ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng Việt Nam.
  • Cáp thép Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu chính là thép carbon với phần mặt được xử lý mạ kẽm hoặc dầu giúp bề mặt sợi cáp luôn sáng bóng.
  • Ưu điểm của cáp thép Hàn Quốc là chống gỉ sét, chống thấm nước, có khả năng chống trọi tốt với môi trường và sự thay đổi thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
  • Cáp thép Hàn Quốc có khá nhiều chủng loại đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như:

Cáp thép Hàn Quốc đa dạng quy cách

 Cáp cẩu: Dùng trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, công nghiệp nặng.

Cáp thép chống xoắn: Hỗ trợ đắc lực khi sử dụng cho các loại máy nâng hạ hàng hóa, vận chuyển vật liệu công trình lên xuống.

Cáp thang máy: Là loại cáp có khả năng chịu lực cao, kết cấu mềm dẻo và nhiều kích thước cho nhiều loại thang máy lớn nhỏ khác nhau.

➤ Sling cáp thép: Hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa nặng như: thép tấm, ống thép, tượng đồng, máy móc, cao su, lắp ráp xe hơi và các loại máy móc vận tải.

Cáp cẩu Hàn Quốc 6×36 được sử dụng rộng rãi nhất

Xem thêm bài viết khác: Một số thông tin cần thiết để sử dụng đúng cáp thép

Đại lý phân phối cáp thép Hàn Quốc chính hãng 100%

Chất lượng cáp thép Hàn Quốc như thế nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình của bạn về cả độ an toàn, chất lượng và tuổi thọ. Bạn không nhất thiết phải chọn loại cáp thép càng đắt càng tốt, quan trọng là chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng và với chi phí dự kiến đề ra.

Việc sử dụng cáp thép Hàn Quốc chính hãng được nhập khẩu trực tiếp, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn và không lo lắng có những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình xây dựng, thi công.

Cáp thép DSR Hàn Quốc

Cáp thép xây dựng H.N.Q – Đơn vị cung cấp cáp thép Hàn Quốc chính hãng 100%

H.N.Q là một trong những đại lý phân phối cáp thép Hàn Quốc hàng đầu khu vực phía Nam. Chuyên cung cấp các loại cáp thép chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi sản phẩm cáp thép Hàn Quốc của H.N.Q đều có dãy ruy băng (sợi chỉ vàng) ghi thông tin hãng sản xuất ở phần lõi, để bạn kiểm tra hàng chính hãng khi cần.

H.N.Q đảm bảo 100% cáp thép Hàn Quốc có thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo hiệu quả công việc cao và giúp hạn chế tối đa chi phí phát sinh cả khi thi công và về sau này.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

 

090 999 8305
Giỏ hàng