Cáp Cứng Viễn Thông Chất Lượng Tại TP, Hồ Chí Minh

Cáp cứng viễn thông Hay còn gọi cáp thép TK, cáp dây co là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các công trình xây dựng điện lực và viễn thông.

Cáp cứng viễn thông là gì?

Về bản chất cáp cứng viễn thông là 1 loại cáp thép chuyên dụng trong ngành viễn thông và điện lực. Đây là loại dây cáp được cấu tạo từ nhiều sợi thép nhỏ bện xoắn lại với nhau tạo thành một cấu trúc bền chặt và có thể chịu được trọng tải lớn ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Công dụng của cáp cứng viễn thông

Chúng sử dụng chủ yếu trong các công trình lắp dựng trụ điện, trụ ăng ten viễn thông với mục đích sử dụng chính là neo giữ trụ, giúp trụ đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra chúng còn được sử dụng làm dây cáp tiếp địa, dây chống sét, gia cố các trạm biến áp….

Cáp cứng chuyên dụng viễn thông thường được sử dụng với các linh kiện phụ khác như: tăng đơ cáp, ma ní, ốc siết cáp,…
Cáp cứng viễn thông là loại vật liệu chuyên dụng không thể thay thế trong ngành viễn thông, điện lực….

Giá cáp cứng viễn thông trên thị trường?

Cáp cứng ngành viễn thông rất đa dạng về chủng loại cũng như các nhà phân phối, sản xuất khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng biết của từng khách hàng.

Để có giá cáp cứng viễn thông chính xác nhất, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline để chúng tôi báo giá tốt nhất theo từng thời điểm và cập nhật giá tốt nhất tại thời điểm khách hàng yêu cầu.