Cáp thép sử dụng trong giàn giáo treo

Cáp thép sử dụng trong giàn giáo treo 

Giàn giáo treo là thiết bị giúp con người làm việc trên cao một cách an toàn, dùng trong việc hoàn thiện, bảo dưỡng, trang trí và vệ sinh bề mặt các công trình nhà cao tầng. Giàn giáo treo được sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các giàn giáo truyền thống

  • Kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận hành
  • Thích hợp cho mọi công trình có kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, đặc biệt những công trình cao tầng có lắp đặt kính.
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng và mọi người xung quanh.
  • Chi phí đầu tư thấp nhưng thời gian sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Hạn chế không gian thi công, không ảnh hưởng hay gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.
cap-thep-treo

Giàn giáo treo

Cấu tạo của một giàn giáo treo gồm: Kết cấu khung giá đỡ được làm bằng khung thép, sàn làm việc, dây cáp treo, các thiết bị an toàn, cơ cấu nâng và bộ điều khiển, đối trọng dùng để cân bằng trọng lượng vật.

Giàn giáo treo hoạt động theo nguyên lý cơ bản sau:

Giàn giáo đ­ược đỡ bởi nhiều dây cáp treo từ các vật đỡ phía trên và đư­ợc lắp đặt, vận hành khi nâng hoặc hạ sàn công tác tới các vị trí yêu cầu, sàn làm việc được trang bị động cơ để di chuyển lên xuống bằng cách leo bám ma sát theo hai sợi cáp thép. Hai sợi cáp này được treo và giữ ở trên cao nhờ hệ thống khung giá đỡ cơ khí có trang bị đối trọng. Người lao động cùng với dụng cụ, vật liệu và thiết bị được giữ ở bên trong sàn làm việc để thực hiện các công việc xử lý các công việc.

cap-thep-su-dung-cho-gian-giao-treo

Giàn giáo treo

Dây cáp thép treo là một vật liệu có vai trò rất quan trọng trong cơ cấu hoạt động của giàn giáo treo, để giàn giáo treo hoạt động ổn định cần có hệ thống cáp treo bền chắc, chất lượng cao, đảm bảo tải trọng quy định để phòng tránh rủi ro có thể xảy ra khi dây treo hỏng.

Cáp thép sử dụng trong giàn giáo treo

Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q cung cấp dây cáp thép sử dụng trong giàn giáo treo đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đường kính,  tải trọng, xuất xứ…. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, giá cả cạnh tranh cao, Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

 

090 999 8306
Giỏ hàng