Cáp cứng viễn thông

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chào bán cũng như quảng cáo rộng rãi, đưa dòng cáp cứng viễn thông dễ dàng đến với người tiêu dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn và tìm mua được sản phẩm thích ứng tốt nhất cho công trình về lực xiết, độ cứng cũng như sức bền, giá cả phải chăng… thì quả là điều khó khăn đối với những đơn vị đang có nhu cầu sử dụng.

Hiểu được nổi bận tâm của người tiêu dùng, Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chúng tôi đã kịp thời cung cấp các loại cáp thép giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

Trạm BTS dây co

Cáp cứng viễn thông bao gồm những loại nào?

Cáp cứng viễn thông là loại cáp được sử dụng rộng rãi trong xây dựng trạm BTS của các nhà mạng viễn thông như: Viettel, mobifone, vinafone…

Sử dụng cáp cứng viễn thông kết hợp cùng các phụ kiện hỗ trợ khác như: Tăng đơ, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp… trong việc neo, giằng cũng như kéo các trụ ăng ten trong hệ thống trạm BTS. Có chức năng giúp cho trụ ăng ten đứng vững chắc và không bị lung lay hay đỗ vỡ trong các điều kiện thời tiết xấu nhất. Từ đó, tạo nên hệ thống thông tin thông suốt cho người sử dụng.

Cáp cứng viễn thông 7 sợi

Thường thì cáp cứng viễn thông sẽ có 2 dạng chính, chuyên sử dụng cho các công trình viễn thông bao gồm: 1×7 và 1×19 được gia công từ nguyên liệu thô là thép cacbon nhập từ nước ngoài cũng như gia công xoắn sợi theo TCVN.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc và có đầy đủ các đường kính: 5.7mm, 7.2mm, 8.1mm, 9.6mm, 10.2mm, 11mm, 12mm, 14mm, 16mm được gia công xoắn sợi tại Việt Nam theo TCVN.

Có thể bạn quan tâm: Công dụng của cáp cứng viễn thông trong ngành xây lắp viễn thông

Cáp thép TK 19 sợi

Công dụng của cáp cứng viễn thông là gì?

Được sử dụng để làm dây cáp tiếp địa tại các trạm BTS

Có chức năng neo, giữ trụ điện an toàn và chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết, dù thời tiết xấu nhất.

Giúp cho các trạm biến áp và các tháp ăng ten thêm vững chắc

Cáp cứng viễn thông được sử dụng để neo trụ ăng ten.

Tuy nhiên, công trình và hạng mục công trình xây dựng viễn thông cần phải được định kỳ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa trong suốt thời hạn sử dụng. Nhằm bảo đảm chức năng sử dụng theo thiết kế và đảm bảo độ an toàn cho công trình, đặc biệt là cho những người dân đang sinh sống gần khu vực.

Gia công cáp theo yêu cầu khách hàng

Bên cạnh đó, Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chúng tôi còn cung cấp các loại cáp thép khác như: Cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa , cáp thép inox, cáp thép cẩu, cáp thép chống xoắn,… phục vụ cho các ngành công nghiệp xây dựng cũng như các ngành công nghiệp nặng.

Sản phẩm cáp thép do công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Ấn Độ, Liên Doanh Mỹ – Nhật…có đầy đủ chứng từ của CO, CQ kèm theo, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Qua đây, nếu quý khách có nhu cầu mua sử dụng hoặc thắc mắc về các sản phẩm cáp thép của Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chúng tôi thì hãy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: capthep.hnq@gmail.com

Web: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng