Báo giá dây cáp thép

báo giá dây cáp thép, Báo giá dây cáp thép

Dây cáp thép là một loại vật liệu phổ biến được sử dụng nhiều trong xây dựng, cầu đường, hàng hải, khai thác mỏ… Do ứng dụng rất rộng rãi nên nhu cầu tìm mua và báo giá dây cáp thép  là rất lớn. Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá và chọn mua sản phẩm.

Tìm hiểu về nguồn gốc ra đời và đặc điểm của cáp thép

 Cáp thép được ra đời từ cách đây khá lâu, khoảng năm giữa 1831 và 1834 tại Đức. Người phát minh ra loại dây này là một kỹ sư khai thác mỏ ở vùng núi núi Harz ở Clausthal, Lower Saxony có tên Wilhelm Albert. Ban đầu dây cáp thép được dùng trong các hầm mỏ, sau đó được ứng dụng sang rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác.

Cấu tạo sợi cáp gồm nhiều sợi thép carbon xoắn vào nhau nên cực kỳ bền chắc, ưu điểm lớn nhất đó là chịu được trọng tải vô cùng lớn. Có thể chịu được lực tác động lớn và chống chịu được sự tác động của môi trường. Cáp thép ít bị hư hại hay hao mòn dưới tác động của các điều kiện ngoài trời. Vì vậy, sản phẩm này thường xuyên được lựa chọn sử dụng trong các công trình xây dựng.

báo giá dây cáp thép, Báo giá dây cáp thép

Tham khảo thêm bài viết: Có bao nhiêu loại dây cáp thép?

Tiêu chí lựa chọn dây cáp thép

Một số yêu cầu khi lựa chọn ngoài báo giá dây cáp thép cần được quan tâm như:

  • Tính an toàn trong khi sử dụng
  • Đạt được độ mềm cao, dễ dàng uốn cong
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
  • Đảm bảo độ êm dịu, không tạo tiếng ồn hay gây ồn ào khi sử dụng
  • Trọng lượng riêng nhỏ gọn
  • Độ bền lâu dài, hì hạn dùng lớn
báo giá dây cáp thép, Báo giá dây cáp thép
Cáp thép mạ kẽm

Tìm đơn vị báo giá dây cáp thép

Để đạt được tất cả các yêu cầu như trên, các bạn hãy chọn mua dây cáp thép tại công ty TNHH TM DV H.N.Q. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp thép xây dựng, phụ kiện cáp thép, các loại dây công nghiệp và lưới công trình. H.N.Q cam kết tất cả mọi sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,… đảm bảo độ bền và chất lượng cao nhất.

báo giá dây cáp thép, Báo giá dây cáp thép
Cáp cẩu mạ kẽm Hàn Quốc
Có nhiều đơn vị cung cấp dây cáp thép với chất lượng chênh lệch. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dây cáp thép và với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau với mức giá có nhiều chênh lệch. Chính vì vậy, người sử dụng nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất tại các đơn vị uy tín.

Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn báo giá dây cáp thép ngay lập tức với mức giá tối ưu, cạnh tranh nhất. Sử dụng dây cáp thép H.N.Q là cách tốt nhất đem đến chất lượng và sự bền vững trong mỗi công trình.

báo giá dây cáp thép, Báo giá dây cáp thép
Cáp thép bọc nhựa PVC

Với mục tiêu chiến lược trở thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu hàng đầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Đồng thời chính sách giá cũng luôn được chú trọng và là điểm mạnh của chúng tôi. Với nỗ lực mang tới khách hàng những bảng báo giá dây cáp thép cũng như báo giá các sản phẩm khác luôn là thấp nhất với chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – không chỉ là thương mại mà còn là niềm tin trong mỗi công trình.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *