Tìm hiểu chi tiết về bộ xích cẩu chịu lực

Ngày nay, các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, lượng hàng hóa cần lưu thông ngày càng lớn. Do đó, có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nâng hạ, bốc xếp hàng hóa ra đời để việc lưu thông hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và thông suốt hơn. Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc cẩu hàng phải kể đến là bộ xích cẩu chịu lực, một thiết bị không thể thiếu trong các công trường, kho bãi, cảng biển được sử dụng trong việc di chuyển, bốc dỡ máy móc hàng hóa….. Chúng ta hãy cùng tiềm hiểu về chúng nhé!

Dây xích đen chịu lực

Cấu tạo bộ xích đen chịu lực

Xích đen chịu lực được sản xuất từ hợp kim và là chuỗi một dây kết cấu bởi nhiều mắt hình tròn nhỏ dẹp, sản phẩm có màu đen, chứa trong bao hoặc thùng nhựa và được bảo dưỡng bằng dầu. Kích thước từ 6mm – 32mm, lực chịu tải từ 0,5 tấn – 50 tấn.

Một bộ xích cẩu chịu lực được cấu tạo bởi: Dây xích được cắt thành từng đoạn, chiều dài theo yêu cầu khách hàng và được gắn với vòng khuyên, khóa nối xích, móc xích, kích cỡ phụ kiện phù hợp với tải trọng làm việc của dây xích.

Một số hàng hóa, thiết bị có kích thước lớn, cồng kềnh, không thể dùng sling 1 chân để nâng hạ, cần sử dụng bộ sling xích 2 chân, 3 chân, 4 chân

Bộ xích cẩu chịu lực

Sử dụng bộ sling xích cẩu an toàn cần chú ý những vấn đề sau

Không nhân đôi, nhân ba, nhân bốn tải trọng xích của xích một chân để tính tải trọng của xích 2 chân, 3 chân, 4 chân vì tải trọng xích còn phụ thuộc vào góc nâng.

Xác định chính xác góc nâng, tránh sử dụng quá tải trọng dây xích

Không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ: khóa nối xích, móc xích, vòng khoen không phù hợp với đường kính dây xích

Kiểm tra mắt xích và phụ kiện trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Không sử dụng dây xích và phụ kiện khi phát hiện các dấu hiệu hư hỏng

Sling xích cẩu

Đơn vị cung cấp dây xích chịu lực uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại dây xích: Xích đúc chịu lực, xích mạ kẽm, xích inox và sling xích cẩu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau, ngồn sản phẩm luôn có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

☏ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng