Thang tời cáp thép vận chuyển thực phẩm, hàng hóa

Thang tời cáp thép

Là loại thang máy thu nhỏ, chuyên chở những hàng hóa lên cao có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn như: thực phẩm, xe máy, bưu kiện, sách vở, các đồ gia dụng nhỏ… được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trường học mẫu giáo, thư viện, kho tàng…

thang-toi-cap-thep

Thang tời cáp thép

Cấu tạo chính của thang tời gồm có:

– Khung hố, bọc vách: kích thước và chất liệu của hố thang tời có thể bằng inox hoặc sắt hoặc lưới thép B40…. tùy thuộc vào hàng hóa được vận chuyển để có tải trọng và thẩm mỹ phù hợp. Khung hố có thể bố trí trong nhà hoặc ngoài trời để tiện cho mục đích sử dụng. Cửa thang tơi thường dạng một cánh hoặc hai cánh trượt lên xuống.

– Bộ hiển thị, mặt gọi từng tầng: Các đối tượng thường bộ hiện thị mặt gọi của thang tời cũng như thang máy chuyên dụng khác: đèn sáng, chuông, hoặc hệ thống cửa tự động mở ở mỗi điểm dừng hoặc quá tải trọng.

– Ray thang máy : là hệ thống thanh trượt ray chữ T loại chuyên dụng cho thang máy và cáp tải chịu lực của thang tời. Cáp tải dành cho thang tời là loại lõi bấc tẩm dầu với đường kính phi 8, phi 10, phi 12. Tải trọng tối đa của một hệ thống tời là 200kg. Hệ thống ray trượt và cáp tải phải thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay mới, đặc biệt người sử dụng cần chú trọng đến tuổi thọ của cáp tải để tránh trường hợp cáp bị khô dầu, bị xơ và đứt cáp.

– Động cơ : trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất động cơ trong và ngoài nước nhưng để đảm bảo chất lượng cho thang tời nên sử dụng động cơ mới 85% của Nhật Bản,  động cơ mới 100% của Thái Lan.

thang-tai-hang-cap-thep

Thang tời cáp thép tải hàng hóa

Thang tời là ứng dụng tuyệt vời cho công việc vận chuyển hàng hóa lên cao đặc biệt là hệ thống cung ứng thực phẩm trong các nhà hàng, đồ giặt là ở khách sạn, ở trung tâm lắp đặt thiết bị vừa và nhỏ. Hệ thống thang tời giúp tiết kiệm quá trình vận chuyển hàng hóa trên địa hình khó khăn, đảm bảo hàng hóa vận chuyển không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, tạo sự chuyên nghiệp, tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng.

Cáp thép sử dụng trong thang tời vận chuyển hàng hóa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cáp thép phục vụ cho ngành xây dựng dân dụng và các ngành công nghiệp nặng, Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm  như: cáp bọc nhựa, cáp cẩu, cáp tải, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông,…và phụ kiện kèm theo cáp thép như: tăng đơ, khóa cáp, ma ní, lót cáp.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng