Giá cáp thép mạ kẽm biến động như thế nào trong thời điểm cuối năm?

Cáp thép mạ kẽm hay còn gọi cáp lụa mạ

Là dòng cáp được làm từ chất liệu thép có phần trăm cacbon cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo phương pháp kéo nguội và được xử lý mạ kẽm bề mặt, giúp sợi cáp trắng sáng, hạn chế bị ăn mòn hay bị oxy hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cáp lụa mạ kẽm 6×12+7FC

 Cáp thép mạ kẽm thường có 2 cấu có cấu trúc chính: 6×12+7FC, 6×19+FC được hiểu là cáp có 6 bối và trong mỗi bối cáp có 12 hay 19 sợi cáp nhỏ xoắn bền chặt lại với nhau và xoắn theo chiều xoắn ốc quanh lõi cáp thép, hệ số sau dấu + mô tả trong 6 bối cáp, tính luôn cả phần lõi của cáp thép được làm bằng sợi dây đay hay còn gọi là lõi bố. Chính điều này, giúp cho sợi cáp mềm dẻo, dễ uốn chỉnh và sử dụng.

Ngoài ra, loại cáp này còn có tính ổn định tốt, ít bị co giãn và có độ ăn mòn thấp. Do đó, cáp mạ kẽm thường được sử dụng trong các mục đích: neo giằng, chằng buộc, kéo, cố định các vật và được ứng dụng trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, chẳng hạn như: các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng tòa nhà cao tầng, nhà ở, nhà xưởng,…

Cáp thép mạ kẽm 6×19+FC

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên sử dụng cáp thép mạ kẽm?

Giá cáp thép mạ kẽm biến động trong thời điểm cuối năm

Vào thời điểm cuối năm, các công trình gấp rút hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao cho chủ đầu tư. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá cáp thép mạ kẽm cũng như tiến độ cấp hàng của các nhà cung cấp. Đơn giá cáp mạ kẽm có thể tăng đỉnh điểm lên gần 10% và tiến độ cấp hàng của các nhà cung cấp cũng bị kéo dài hơn bình thường khoảng 7-10 ngày. Đây là một trong những lưu ý cho những nhà thầu thi công, cần lên kế hoạch đặt hàng sớm hoặc lên kế hoạch dự trữ hàng, để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công trình cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Cáp thép mạ kẽm chuyên sử dụng trong neo giằng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là một trong những đơn vị cung cấp cáp thép mạ kẽm uy tín, chất lượng, với giá cạnh tranh nhất.

Và để đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn lên kế hoạch nhập hàng thường xuyên và lưu kho với số lượng lớn, có đầy đủ các kích thước khác nhau: 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm, 15mm,…

Cáp thép mạ kẽm chất lượng cao

Ngoài ra, cáp thép H.N.Q còn cấp cấp đa dạng các mặt hàng cáp thép khác hỗ trợ cho các thiết bị công trình, máy công nghiệp phục vụ trong các ngành công nghiệp nặng, ngành khai thác khoáng sản, vận tải biển,…

Như: cáp cẩu, cáp chống xoắn, sling cáp thép nâng hàng, cáp cẩu vải, dây chằng hàng, dây buộc hàng, cáp cứng viễn thông, cáp bọc nhựa,…và các phụ kiện chuyên đi kèm theo ứng dụng của cáp thép: tăng đơ cáp thép, ma ní, ốc xiết cáp, bẹn lót cáp, móc cẩu,…sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng từ CO, CQ kèm theo hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các mặt hàng cáp thép, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn

090 999 8306
Giỏ hàng