Tại sao nên sử dụng cáp thép mạ kẽm?

Cáp thép mạ kẽm hay còn gọi cáp lụa mạ

Đã trở thành vật liệu quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực từ: công trình xây dựng, xây lắp nhà thép tiền chế, nhà xưởng, xây dựng trụ điện, trụ ăng ten trong các ngành điện lực, viễn thông, công nghiệp khai thác và sản xuất, trang trí nội thất… Cáp thép mạ kẽm chiếm ưu thế tuyệt đối so với các vật liệu thay thế khác bởi các lí do sau:

Dây cáp mạ kẽm (cáp lụa mạ)

Tiết kiệm các nguồn lực gia công

Nhân lực và vật lực dành cho việc mạ kẽm thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ sợi cáp thép khác (sơn, dầu, mỡ bò, bọc nhựa). Các công đoạn gia công cáp thép mạ kẽm làm hoàn toàn bằng máy nên rất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho công nhân. Lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động về cơ học, hóa học có thể nói nó là tấm áo giáp hoàn hảo cho sợi cáp so với các lớp phủ bề mặt khác.

Cáp mạ kẽm 2mm

Hiệu quả kinh tế cao

Các công trình sử dụng cáp thép mạ kẽm có tuổi thọ cao hơn hẳn các sản phẩm cáp khác. Các công trình sử dụng cáp mạ kẽm có tuổi thọ lên đến 50 năm ở môi trường bình trường, 25 năm ở môi trường có chất ăn mòn như muối biển, chất hóa học công nghiệp. Tuy chi phí ban đầu của cáp thép mạ kẽm khá thấp nhưng trong quá trình sử dụng cáp thép mạ kẽm không hề tốn thêm một khoản nào cho việc bảo trì, thay mới.

Cáp thép mạ kẽm

Về mặt thẩm mỹ

Cáp thép mạ có độ bền cao, có khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép làm cho bề mặt luôn sáng bóng, sạch sẽ hơn hẳn cáp thép bọc nhựa. Trong khi lớp mạ kẽm khô ráo, không giống như những loại cáp thép mạ dầu, mỡ gây dính bẩn hoặc độc hại cho người sử dụng. Đó là lí do chúng trở thành vật liệu trang trí linh hoạt trong các công trình kiến trúc.

Cáp thép mạ kẽm

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q tự hào là nhà cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC đầy đủ đường kính từ 3mm đến 20mm, cung ứng toàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và giá cả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8306
Giỏ hàng