Dây sling cáp thép trong công nghiệp nặng

Dây sling cáp thép là một trong những loại cáp thép dùng để móc vào các đầu cẩu hàng, thông dụng được thiết kế rất kĩ lưỡng, nó gồm có một đầu móc và một đầu mắt, co khi có 2 đầu mắt chì bấm, dây sling cáp thép sử dụng để liên kết giữa cần cẩu với các thùng hàng container, nhằm vận chuyển hàng trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến cảng…

Tính năng của dây sling cáp thép

Ứng dụng dây sling cáp thép trong công nghiệp nặng

Ứng dụng dây sling cáp thép trong công nghiệp nặng

Được sử dụng mắc nối với dây cáp cần cẩu, một đầu sẽ nối với thùng hàng, đầu còn lại sẽ được móc vào dây sling cáp thép để nâng hạ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản, thuận tiện. Đây là một cách để vận chuyển hàng hóa nhanh, hiệu quá tốn ít thời gian, công sức hơn so với của con người như ngày xưa.
Có nhiều loại cáp thép kẹp trên thị trường hiện nay như: chì như 1 đầu mắt, hoặc 1 đầu móc, hai đầu mắt bấm chì. Dây sling cáp thép dùng để liên kết cẩu, cẩu hàng hóa với nhau trong các xí nghiệp, kho bãi. Ngoài ra, còn dùng làm vật kết nối trong việc vận chuyển các hàng hóa nặng mà sức con người không thể nào làm được.

Dây sling cáp thép được sử dụng trong cẩu hàng hóa lớn

Sling cáp thép được nhập khẩu sẽ đảm bảo những thông số cơ bản như cấu tạo, cũng như tính chất, kích thước lỗ khuyên, cách bấm. Không những thế, khách hàng có thể mua các loại dây sling mạ kẽm để nó có độ bền cao hơn, sẽ hạn chế làm cho sling khó bị bào mòn, cong gãy trong quá trình sử dụng.

Tính năng nổi trội

Với nhiều tính năng nổi trội, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ chống gỉ cao nên đây là thế mạnh của cáp thép mạ kẽm được rất nhiều người sử dụng.

Dây sling cáp thép được sử dụng trong cẩu hàng hóa lớn

Dây sling cáp thép được sử dụng trong cẩu hàng hóa lớn

– Chính vì những thông số kĩ thuật đảm bảo nên dây sling cáp thép khó bị bung đầu trong quá trình sử dụng nên được người sử dụng lựa chọn công cụ hỗ trợ cho quá trình xếp dở, vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.- Sling cáp thép được cung cấp bởi công ty H.N.Q theo nhu cầu khách khàng, khách hàng luôn tin tưởng, hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi khi mua sản phẩm. Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại dây thép, những sản phẩm làm từ cáp thép trong xây dựng, vận tải, cơ giới hóa xếp dở.

Mọi sản phẩm khi bán ra đều được kiểm định chất lượng, có giấy tờ chứng thực chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả phải chăng.

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bằng uy tín, nhiều năm làm trong lỉnh vực cáp thép, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Vậy là mình đả phân tích sơ lược về các tính năng, ưu điểm đáng chú ý của dây sling cáp thép. Ngoài ra bên công ty còn cung cấp nhiều loại sản phẩm về lưới che năng, củng như rất nhiều sản phẩm về thép khác.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

090 999 8306
Giỏ hàng