Dây cáp thép Inox ở đâu giá rẻ

Dây cáp thép inox là loại cáp thép được sản xuất từ chất liệu đặc biệt, đây bằng thép không gỉ chứ không như các loại dây thép thống thường. Nhờ vậy cáp có khả năng chống chịu oxi hóa rất tốt, hao mòn trong các nơi có điều kiện làm việc có nhiệt độ cao, ở các môi trường  có khi hậu khắc nghiệt như axit, độ ẩm… cao.

Công ty H.N.Q cung cấp cho khách hàng dây cáp thép inox với chất lượng cực tốt, sức chịu năng mưa, độ hao mòn theo năm tháng cực thấp. Bảo đảm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Dây cáp thép Inox ở đâu giá rẻ

Dây cáp thép inox ra sao

Dây cáp thép inox làm từ thép giống như các loại cáp thép thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là một điểm thép carbon khi được luyện kim sẽ được thêm nhiều thứ khác như crom, kẽm, nikon… theo một tiêu chuẩn được giám sát kỹ lưỡng.

Nhờ vào một lớp phủ bên ngoài rất hứu hiệu không gỉ(inox), dây cáp thép inox có tính chất không gỉ, có màu bạc nhẹ mang tính thẩm mỹ cao. Cáp có độ bền rất cao nên sử dụng được rất lâu.
Nhờ vẻ lấp lánh của mình, cáp thép inox được chọn để trang trí nội, ngoại thất, ví dụ như làm cầu thang treo inox. Trong nông nghiệp tận dụng để làm dây trồng thăng long rất hữu hiệu…

Dây cáp inox 304

Thông số của dây cáp thép inox

Dây cáp thép inox được phủ lớp inox chất lượng tốt, tất cả được kéo sợi rồi quấn với nhau theo quy cách của các loại dây cáp. Các loại dây cáp thường được thấy trên thị trường hiện nay là 6×7, 6×12 hoặc 6×19. Các quy cách này có ý nghĩa lần tương tự nhau, các dây này đều có 6 sợi, mỗi sợi tao cáp được quấn từ 7 đến 19 sợi inox nhỏ tách biệt với nhau để tạo nên sợi dây cáp inox tốt nhất.

Kích thược của chúng có sự thay đôi tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi người. Cáp inox có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau như 2mm, 4mm, 6mm và 8mm. Khách hàng nên chọn kỹ kích thước các loại dây, tranh mua dây quá to hay quá nhỏ, việc lựa chọn phù hợp sẻ đảm bảo tính tối đa của sản phẩm.

Dây inox có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc… Tùy thuộc vào xuất xứ mà mỗi loại dây có kích thước khác nhau, giá tiền khác nhau. Trong đó dây của Trung Quốc có kích thước đa dạng nhất từ 3mm cho đến 14mm. Kèm theo đó là giá rất mềm nhưng chất lượng củng rất tốt.

Thông số của dây cáp thép inox

Những điểm nổi trội của dây cáp thép inox

Hiện tại công ty H.N.Q cung cấp dây cáp inox 201, inox 304. Loại cáp được sử dụng nhiều nhất là inox 304. Đây là loại được có nhu cầu sử dụng chiếm 50% tổng lượng sản xuất trên thế giới. Nhờ vào các tiêu chí như giá thành, độ bền theo thời gian, khả năng chống gỉ cực tốt với thời tiết.

Đặc biệt ở khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, với cái nắng gay gắt, mưa bất chợt thì việc lựa chọn thép dây cáp thép Inox của H.N.Q là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt.

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bằng uy tín, nhiều năm làm trong lỉnh vực cáp thép, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Dây cáp inox

Vậy là mình đả phân tích sơ lược về các tính năng, ưu điểm đáng chú ý của dây cáp inox. Ngoài ra bên công ty còn cung cấp nhiều loại sản phẩm về lưới che nắng, củng như rất nhiều sản phẩm về thép khác.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng