Cáp lụa – Những thông số quan trọng

Cáp lụa hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là Cáp thép mạ kẽm, nó là một phần của cáp thép nói riêng.

Ứng dụng của cáp lụa

Hiện nay các công trình được xây dựng ở Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung đều sử dụng các dây cáp lụa để gia cố, làm giây đòn bẩy nâng các vật nặng tính theo tấn lên một độ cao nhất định.

Cáp lụa - Những thông số quan trọng

Những thông số quan trọng

Để đảm bảo tính an toàn củng như độ bền, việc lựa chọn một cuộn dây có sức mạnh và độ bền như cáp lụa thì không có gì là sai phải không nào.

Dây thép được tạo từ hợp tính carbon với quá trình sản suất nghiêm ngặt phủ một lớp kẽm bên ngoài khiến cho nó không bị hao mòn theo thời gian và nước khi tiếp xúc trực tiếp.

Những thông số quan trọng

Kết nối vững bền

Cáp được kết hợp từ nhiêu sợi xoắn lại với nhau, tạo nên một sức bền đáng kinh ngạc mà bạn không thể tưởng tượng được đâu.

thong-so-cap-lua

Thông số kỹ thuật

Với bản rộng 300mm để theo đường thẳng thì sức tải là 40 tấn, móc ở hai đầu thì có thể gấp đôi là 80 tấn. Nếu thắt vòng thì cáp lụa có thể tải được 32 tấn và các góc thẳng 45 độ là 56 tấn. Sức tải thật lớn phải không các bạn.

Sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc, Trung Quốc là một trong những nước có trữ lượng xuất khẩu sản phẩm thép lớn nhất thế giới với giá cạnh tranh. Nhưng chất lượng thì không thua kém gì các nước khác có giá thành cao hơn do thuế đâu nhé.

 Những thông số quan trọng

Những thông số quan trọng

Với 1000m trên một cuộn được cuốn chặt vào khung gỗ tròn rất vửng chãi và an toàn. Tiện cho việc di chuyển bằng container hay các xe tải nên các bạn cứ yên tâm khi mua cáp lụa của Công ty H.N.Q.

Để có được độ bền và chống rỉ như vậy thì sợi cáp được xoắn lại từ 6 sợi cáp nhỏ, trong từng sợi lại được xoắn lại từ 19 sợi nhỏ với lõi xơ tổng hợp khiến cho cáp dể dàng uốn cong củng như điều chỉnh. Kết hợp hoàn hảo với lớp kẽm và hợp kim cacbon khiến cáp lụa có vẻ bên ngoài sáng bóng.

Với giá thành cạnh tranh cùng sức bền củng như độ bền rất lâu, lựa chọn cáp lụa trong xây dựng là một trong những lựa chọn hàng đầu và khôn ngoan của các doanh nghiệp, nhà thầu Việt Nam.

Độ dẻo dai khiên nó trở thành một công cụ đa năng và không thể thiếu trong các công việc như: cẩu hàng hóa, gia cố nhà cửa…

Để tạo ra được các sợi dây cáp này phải trải qua rất nhiều bước như: chuẩn bị nguyên liệu thô, nung nóng xong bỏ vào máy dập cho đến khi thành hình.

Qua nhiều bước làm nóng để tăng độ bền và cuối cùng là mạ thêm kẽm vào để cho thép không bị gỉ và có độ sáng bóng nhất định.

Vậy là mình đả phân tích khá chi tiết về thông số củng như các tính năng đáng được chú ý của dây cáp lụaNgoài ra bên công ty còn cung cấp sản phẩm về lưới che năng và rất nhiều sản phẩm về thép khác.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

090 999 8306
Giỏ hàng