Cáp lụa bọc nhựa bán ở đâu tốt nhất?

Cáp lụa bọc nhựa có tính ứng dụng cao, giá rẻ hơn so với những các loại cáp thông thường khác. Nhưng không phải mua loại dây này ở đâu cũng cho chất lượng tốt như nhau. Vậy mua cáp lụa bọc nhựa ở đâu tốt nhất? Mọi người cùng tham khảo địa chỉ dưới đây để có thể chọn cho mình loại dây cáp chất lượng nhất.

Cáp bọc nhựa giá rẻ

Cáp lụa bọc nhựa bán ở đâu tốt nhất?

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp lụa bọc nhựa chất lượng hàng đầu tại TPHCM.  

Với mục tiêu chiến lược lâu dài của công ty là trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của tất cả quý khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu của chúng tôi luôn được người dùng tin tưởng bởi độ uy tín về chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Công ty luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, cùng đi lên để phát triển bền vững.

Với phương châm của Công ty: thương mại thuần túy và cập nhập thông tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để có thể thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm đối với bên sản xuất và xin cam kết với khách hàng chỉ bán những vật liệu tiêu dùng đạt tiêu chuẩn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Dây cáp thép bọc nhựa

Có thể bạn quan tâm: Dây cáp bọc nhựa có giá bao nhiêu?

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q địa chỉ uy tín để mua cáp thép và phụ kiện cáp thép

Ngoài việc cung cấp dây cáp lụa bọc nhựa tốt cho khách hàng, H.N.Q chúng tôi còn cung cấp các loại dây thép, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp cứng viễn thông, cáp thép dùng trong thang máy, gia công bấm chì cáp thép, chầu đầu cáp thép (sling cáp thép),… theo yêu cầu cụ thể của khác hàng.

Cáp lụa mạ kẽm

Bên cạnh đó còn có những phụ kiện cáp thép như ma ní, sling cáp thép, ốc xiết cáp, tăng đơ cáp thép, tăng đơ Hàn Quốc, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp, móc cẩu …với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại lưới công trình: lưới bao che xây dựng, lưới an toàn xây dựng, lưới che nắng, lưới sân bóng, lưới cẩu hàng….

Tất cả những sản phẩm nêu trên được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…. Không những đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà kích thước phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trên các công trình, khắp mọi nẻo đường.

Cáp thép bọc nhựa phi 12 – 1000m/cuộn

»» Lưu ý: Cáp lụa bọc nhựa nếu mua không đúng địa chỉ uy tín sẽ dễ bị hư hỏng trong lúc sử dụng, giá cả cao và không đảm bảo chất lượng. Do đó, khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín hàng đầu để mua.

Tìm đến H.N.Q chúng tôi để mua cáp lụa bọc nhựa là quyết định sáng suốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu và muốn được tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết nhất thì hãy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 090 999 8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Web: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng