Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây cáp thép

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây cáp thép

4.5 (89.23%) 13 votes

¤ Lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với người sử dụng và mặt hàng cáp thép cũng không phải ngoại lệ. Giá dây cáp thép đang là vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt đối với các công trình có quy mô lớn, sử dụng dây cáp thép với số lượng lớn thì giá cả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của toàn bộ công trình.

¤ Giá dây cáp thép trên thị trường hiện nay biến động không ngừng, vậy làm thế nào để người sử dụng chọn được sản phẩm giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất và lợi ích ích mang lại tối ưu nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về giá cả và các yếu tố tác động đến giá cả của các loại cáp thép và theo đó bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

cap-cau-han-quoc-5
Cáp cẩu 6×36+IWRC mạ kẽm Hàn Quốc

Các yếu tố tác động trực tiếp đến giá dây cáp thép

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dây cáp thép, hiểu rõ được những yếu tố này sẽ giúp bạn có khả năng phán đoán và lựa chọn các loại dây cáp thép phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí. Sau đây là những yếu tố chính cần quan tâm hàng đầu:

➀ Nguyên vật liệu sản xuất:

Đây là yếu tố hàng đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của cáp thép. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp thép khác nhau, tính chất, kích cỡ của chúng cũng khác nhau, giá cả của chúng cũng sẽ khác nhau. Tất cả các loại cáp thép đều sản xuất từ thép cacbon, loại cáp nào làm từ thép có hàm lượng cacbon cao, giá thành sẽ cao hơn nhưng chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn rất nhiều.

cap-chong-xoan-chat-luong-cao-gia-re
Cáp thép chống xoắn 35×7 Hàn Quốc

➁ Xuất xứ, hãng sản xuất:

Mỗi hãng sản xuất đều có dây chuyền công nghệ sản xuất khác nhau, nguồn nguyên liệu đầu vào khác nhau theo đó giá xuất xưởng cũng sẽ khác nhau vì vậy cần tìm đến hãng sản xuất (nhà sản xuất) uy tín, có thương hiệu trên thị trường để mua được sản phẩm chất lượng, xứng đáng với chi phí bỏ ra để mua chúng. Hầu hết mặt hàng cáp thép đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí nhập khẩu cũng sẽ khác nhau (khác nhau về thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, chi phí vận chuyển) khi nhập từ các nước khác nhau. Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm trên thị trường Việt Nam. 

cap-cau-trung-quoc-gia-re
Cáp cẩu 6×37+IWRC Trung Quốc

➂ Nhà phân phối (nhà cung cấp):

Nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá của dây cáp thép. Các nhà khác cấp khác nhau sẽ có những chính sách giá khác khau cho cùng một loại sản phẩm, đôi khi sẽ khiến khách hàng bối rối về không biết đâu mới là giá chính xác, hợp lý. Vì vậy bạn cần tìm hiểu, thăm dò giá cả nhiều nhà cung cấp khác nhau, để sàng lọc và tìm ra mức giá hợp lý nhất.

cap-boc-nhua-6-mm
Cáp thép bọc nhựa gia công tại Việt Nam

Ngoài 3 yếu tố chính trên còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các loại cáp thép như: thời điểm mua hàng, số lượng hàng hóa cần mua….

Vì vậy khi quyết định mua một sản phẩm cap thep bạn cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, giá cả tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cẩn bỏ ra, mang lại hiệu quả cao.

cap-lua-ma-d6
Cáp thép mạ kẽm Trung Quốc

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là một trong những nhà cung cấp cáp thép uy tín, chất lượng và giá cả tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ các loại cáp thép, các phụ kiện kiện cáp thép: tăng đơ cáp thép, ma ní, ốc xiết cáp, bẹn cáp…đầy đủ kích cỡ nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Mọi nhu cầu về các sản phẩm nói trên, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn

Xem thêm: Bạn biết gì về khả năng chịu tải của các loại dây cáp thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *