Vì sao cáp thép Hàn Quốc được lựa chọn nhiều trong công trình chịu lực?

Cáp thép Hàn Quốc được xem là sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi chất lượng của chúng đã được nhiều công trình đã và đang sử dụng kiểm chứng. Chính vì thế chúng là lựa chọn hàng đầu của các công trình, đặc biệt các công trình cần sử dụng cáp thép chịu lực, đòi hỏi độ bền và lực chịu tải cao.

Vậy vì sao cáp thép Hàn Quốc được lựa chọn nhiều trong công trình chịu lực? Hãy cùng công ty Cáp thép xây dựng H.N.Q tìm hiểu nhé!

Cáp cẩu Hàn Quốc chính hãng DSR

Tìm hiểu chung về sản phẩm cáp thép Hàn Quốc

✶ Cáp thép Hàn Quốc được cung cấp trên thị trường hiện nay gồm 2 loại chính:

  • Cáp cẩu: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×25+IWRC, 8×36+IWRC…… sử dụng chủ yếu trong các công trình chịu lực như cáp cẩu hàng, cáp kéo, cáp neo, làm dây cáp chủ cầu treo, làm sling cáp thép, chùm cáp cẩu….
  • Cáp chống xoắn: 19×7, 35×7 sử dụng chủ yếu làm dây cáp chủ trong các thiết bị nâng hạ máy công nghiệp như xe cẩu, cẩu trục, cẩu tháp, máy tời, để thực hiện các công việc nâng cẩu, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại các cảng biển, kho bãi, khu chế xuất hay sử dụng trong các công việc nâng hạ, lắp ráp các vật tư tại các công trường xây dựng.
  • Ngoài ra còn có các loại cáp sử dụng trong các công trình chuyên dụng như cáp thang máy 8x(S)19+FC, cáp khoan cọc nhồi 4×39+FC, các loại cáp nén – cáp vuông đáp ứng các công trình cần lực chịu tải cao….

Cáp cẩu hãng DSR luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất

✶ Đặc điểm cấu tạo chung của cáp thép Hàn Quốc

Dây cáp thép Hàn Quốc được sản xuất bằng chất liệu thép cacbon cao cấp có khả năng chịu lực và va đập mạnh nên phù hợp sử dụng cho các loại hàng hóa cứng như các vật được làm từ sắt, thép betong,

Sản phẩm làm từ thép cacbon cao cấp, được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trong từng khâu chuẩn bị nguyên liệu. Dây chuyền sản xuất cáp thép với trang thiết bị hiện đại và quy mô lớn. Các thiết bị công nghiệp yêu cầu tính an toàn lao động tuyệt đối của sản phẩm và hãng luôn đề cao yếu tố này, chất lượng sản phẩm luôn là chuẩn mực để công ty sản xuất cáp thép.

Sản phẩm được xử lý bề mặt đa dạng như mạ kẽm, mạ dầu, không mạ…. để phù hợp với mọi điều kiện môi trường làm việc

Đường kính sản phẩm từ 8mm đến 50mm, đáp ứng mọi yêu cầu về lực chịu tải của các công trình, đặc biệt các công trình có quy mô lớn.

Cáp cẩu Hàn Quốc 6×36+IWRC

Tìm địa chỉ cung cấp cáp thép Hàn Quốc uy tín

Dù vậy, vẫn khó xác định chính xác nguồn gốc sợi cáp nếu chỉ bằng cách quan sát khách quan bên ngoài, để mua được cáp Hàn Quốc chính hãng, cách tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến các nhà cung cấp cáp thép uy tín nhất trên thị trường –  trong số đó có công ty Cáp thép xây dựng H.N.Q – là đơn vị sớm tạo dựng được thương hiệu, là nơi chào bán các dòng cáp nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới.

H.N.Q cung cấp cáp cẩu Hàn Quốc chính hãng, uy tín, chất lượng, có kèm chứng chỉ

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/ 

090 999 8305
Giỏ hàng