Vai trò của cáp thép mạ kẽm trong lắp dựng nhà thép tiền chế

Cáp thép trong lắp dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép, nhà thép lắp ghép là một loại mô hình công trình nhà làm từ các cấu kiện thép, được gia công sản xuất trước trong nhà máy và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật.

Nhà thép tiền chế được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà kho, nhà giữ xe, trung tâm triễn lãm, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn,….bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhà truyền thống: giá thành thấp, thời gian lắp dựng nhanh, thời gian sử dụng tương đối dài, tiết kiện thời gian và chi phí cho người sử dụng và hơn hết khung thép có độ bền cao, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Để có được khung nhà chắc chắn, đảm bảo độ cứng, ổn định tổng thể khung giàn, đảm bảo cho việc thi công lắp đặt được thuận tiện và an toàn cần có hệ giằng bền vững. Một trong những vật liệu được sử dụng trong hệ giằng là cáp thép.

cap-thep-giang-cot-nha-thep-tien-che

Cáp thép mạ kẽm giằng cột trong lắp dựng nhà thép tiền chế

Tại sao nên sử dụng cáp thép mạ kẽm?

Cáp thép được sử dụng như thế nào trong hệ giằng?

Cáp thép là vật liệu được sử dụng rất rộng rãi trong quá trình lắp dựng nhà thép tiền chế với vai trò: giằng mái, giằng xà gồ, giằng giữa các cột, neo giữ chân cột, giằng đầu hồi….. 

Cáp thép mạ kẽm

Cáp thép được các chủ đầu tư ưa chuộng trong lắp dựng nhà thép tiền chế là cáp thép mạ kẽm bởi chúng nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Có độ mềm dẻo cao, độ linh hoạt cao, dễ uốn, dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.
  • Chiều dài linh động, có thể đáp ứng được mọi diện tính hay kết cẩu của nhà thép.
  • Trọng lượng bản thân nhẹ, không ảnh hưởng đến trọng lượng tổng thể của khung giàn.
  • Chất lượng ổn định, có thể chịu được mọi tác động của môi trường: mưa, gió, bảo…
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q cung cấp cáp thép mạ kẽm sử dụng trong lắp dựng nhà thép tiền chế với đầy đủ chủng loại: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC, đường kính từ 3mm cho đến 20mm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cáp thép hỗ trợ đắc lực cho cáp thép trong việc neo giằng.: tăng đơ, ốc xết cáp, ma ní, bẹn lót cáp…Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo vệ mặt chất lượng cũng như giá cả, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8306
Giỏ hàng