Ma ní hình chữ u giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ma ní hình chữ u hay còn được gọi là ma ní omega. Với thiết kế hình vuông và có khó an toàn, ma ní là một vật dụng trong xây dựng xếp dở không thể thiếu được.

Ma ní hình chữ U giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Ma ní hình chữ U giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Tại sao nên sử dụng ma ní hình chữ u?

Hiện nay việc xếp dở hàng hóa ở các bến tàu, xí nghiệp củng như các công trình dân dụng ngày càng nhiều. Việc xếp dở hàng hóa, vận chuyển từ cao xuống thấp và từ nơi này sang nơi khác là rất lớn.

Với những khối lượng tải rất lớn như vậy thì việc có một vật dụng làm cầu nối giữa cáp thép và cầu móc là gì. Vâng đó chính là ma ní hình chử u, với thiết kế hình móng ngựa rất chắc chắn, con chốt được xỏ qua bulong vặn một cách tiện lợi.

Đây là sẻ là một trợ thủ đắc lực để tải trọng một khối lượng cực lớn trong cá nhà xưởng, xi nghiệp, công trường, vận tải…

Chất liệu tạo thành ma ní hình chử u?

Các loại ma ní chữ U được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Các loại ma ní chữ U được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Với tên được gọi khác là ma ní omega thì việc tạo ra một cái móng ngựa này củng rất công phu.

Đầu tiên từ khối sắt qua nhiều bước loại bỏ tạp chất và nung nóng để tạo hình. nhiều lần làm lạnh đột ngột để tăng độ bền của móng ngựa, ép vào khuôn đúc với tỉ lệ sát sao của nhà sản xuất.

Xử lý xong bề ngoài rồi được mạ thêm một lớp kẽm chống gỉ.

Ma ní omega này được kết hợp làm cầu nối hiệu quả nhất với cáp lụa, cáp thép bọc nhựa, và cáp cẩu. Với thiết kế chắc chắn có thể tải trọng lên tới 55 tấn của mình. Chiếc ma ní móng ngựa này là một trợ thủ đắc lực cho các công việc nặng cần đến xếp dở.

Ma ní sản phẩm không thể thiếu cho ngành công nghiệp nặng.

Ma ní sản phẩm không thể thiếu cho ngành công nghiệp nặng.

Với đa dạng chủng loại khác nhau, ma ní chữ u có hệ số an toàn là 6:1, được sản xuất dưới tiêu chuẩn EN 13889. Sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao từ -20 độ đến 200 độ C.

Với nút chốt để dàng tháo dở bảo quản, ma ní hình chữ u còn có loại kích thước nhỏ với chốt vặn ren được sử dụng trong các thiết kế mỹ thuật, kỹ thuật, biển quảng cáo để tiện lắp ráp. Ngoài ra ma ní chốt vặn ren còn có tác dụng trang trí.

Báo giá ma ní hình chữ u

Về mặt giá cả thì tùy thuộc vào chất liệu cấu thành của sản phẩm củng như nguồn sản xuất. Kích thước của mà ní củng ảnh hưởng một ít đến giá cả của vật liệu.

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất, bằng uy tín trong lỉnh vực cáp thép nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Vậy là mình đả phân tích chi tiết về các tính năng đáng được chú ý của ma ní hình chữ uNgoài ra bên công ty còn cung cấp sản phẩm về lưới che năng và rất nhiều sản phẩm về thép khác.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

 

090 999 8306
Giỏ hàng