Cáp thép chống xoắn non rotating và những điều cần biết

Cái tên cáp thép non rotating có thể sẽ khiến bạn hoang mang. Bạn không biết sản phẩm này có lợi ích gì cho đời sống con người. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.

Cáp thép chống xoắn non rotating là gì ?

Cáp thép chống xoắn xưa nay được nổi tiếng là vật liệu không thể thiếu trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nó có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều so với các loại cáp thép thông thường khác. Với thiết bị này để đảm bảo nhất về chất lượng, bạn chỉ nên chọn các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Sản phẩm này có cấu tạo tương đối đặc biệt, bởi lõi bên trong và lớp ngoài được bện ngược chiều nhau. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giúp bạn phân biệt được cáp chống xoắn với các loại cáp khác có trên thị trường. Bên cạnh đó chính những đặc điểm này giúp sản phẩm cáp thép có đặc tính chống xoắn hiệu quả.

Cáp thép chống xoắn non rotating và những điều cần biết

Đặc điểm cáp chống xoắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp khác nhau. Tuy nhiên khi nhắc tới cáp chống xoắn bạn thường bắt gặp nhất 2 loại cáp phổ biến là cáp chống xoắn 19×7 và 35×7. Mỗi sản phẩm tương ứng với số tao cáp theo đó cáp chống xoắn 19×7 bao gồm 19 tao cáp lớn liên kết với 7 sợi cáp nhỏ và cáp chống xoắn 35×7 gồm 35 tao cáp kết nối cùng 7 sợi cáp nhỏ.

Nhắc đến loại cáp này người ta thường nhắc đến sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nó đảm bảo được tính năng chống xoay tuyệt đối, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí về độ bền cao.

Cáp thép chống xoắn non rotating là gì ?

Sản phẩm này được đông đảo khách hàng chọn sử dụng bởi nó được dùng nhiều trong các công việc thi công, xây dựng. Nó đảm bảo có lực kéo đủ lớn phục vụ công việc nâng đỡ hay xếp dỡ, chuyển tải hàng hóa với tải trọng lên tới hàng chục tấn.

Cáp chống xoắn loại này thường được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ. Sự xuất hiện của nó trong các công trình hay nhà xưởng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ khiến người lao động bớt đi được phần công sức của mình.

Cáp chống xoắn 35×7

Cáp thép chống xoắn là sản phẩm chuyên sử dụng trong đời sống con người. Nắm bắt được điều đó hiện nay có không ít đơn vị cung cấp cho thị trường sản phẩm này. Tuy nhiên vì chạy theo lợi ích đồng tiền có không ít cơ sở chuyên cung cấp hàng giả, hàng nhái khiến khách hàng mất lòng tin. Nếu muốn hạn chế cho mình điều đó, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng