Cáp neo giàn giáo trong xây dựng nhà cao tầng

Giàn giáo là một trong những vấn đề an toàn lao động được chú trọng hàng đầu trong thi công xây dựng. Nó là kết cấu tạm thời, phục vụ trong thi công xây dựng, có tác dụng nâng đỡ con người cùng với các thiết bị thi công, để thực hiện các công việc trong không gian có độ cao lớn. Do đó, đòi hỏi độ an toàn cao.

Vừa qua, tại dự án tổ hợp thương mại và nhà ở cao tầng Eco green Tower cao 27 tầng (ở Hà Nội), một nhóm công nhân gần chục người đang thi công đổ bê tông trên tầng 6, thì giàn giáo bất ngờ bị đỗ sập, gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình và nghiêm trọng hơn đó là gây ảnh hưởng đến tính mạng con người, cụ thể là 2 công nhân bị tử vong và 4 công nhân bị thương nặng.

cap-thep-neo-gian-giao

Cáp thép neo giàn giáo

Vì vậy, để tránh những trường hợp đáng tiếc không may xảy ra như tình trạng nêu trên, các nhà thầu xây dựng công trình nên tính toán cẩn thận về hệ thống giá đỡ, lực chịu tải và gia cố, lắp đặt  hệ thống giàn giáo đúng cách, đảm bảo tính ổn định trước khi đưa vào hoạt động.

Để đảm bảo tính ổn định của hệ thống giàn giáo thì cần:

  • Kiểm tra độ ổn định của các thanh ghép làm giàn giáo
  • Kiểm tra lực ép của các thanh giàn với tải trọng bên trên khi có lực tác động xuống giàn
  • Cấu trúc đỡ bên dưới giàn giáo phải đủ sức chịu tải

Cáp thép mạ kẽm neo giàn giáo

  • Sử dụng loại cáp thép chất lượng, đúng kích thước, phù hợp với thiết kế của giàn giáo, để neo giàn giáo với công trình, chống biến hình, mất ổn định, đảm bảo cố định hệ thống giàn giáo không bị dịch chuyển hay lung lay do các tác động bất ngờ như: sức gió, lốc hay các rung chuyển đất,…
  • Nên thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống giàn giáo

Cáp thép bọc nhựa neo giàn giáo

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép neo giàn giáo uy tín, giá rẻ tại TP.HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp khác phục vụ cho các công trình xây dựng như: sling cáp, cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông,…. Các mặt hàng dây cáp do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên Doanh Trung Mỹ, Nhật Bản,…với các chứng từ CO, CQ kèm theo, đảm bảo hàng chính hãng 100%. H.N.Q luôn lưu kho với số lượng lớn các mặt hàng cáp thép có đầy đủ các chủng loại và kích thước: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm,…32mm,… nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

 

090 999 8305
Giỏ hàng