Cáp giằng – Vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng

Cáp giằng hay còn gọi cáp thép neo giằng

Là dòng sản phẩm cáp thép được sử dụng để liên kết các kết cấu trong công trình xây dựng nhằm tăng cường độ cứng không gian cho công trình, tăng khả năng chịu các loại tải trọng khác nhau, giúp quá trình thi công được ổn định, diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn.

cap-thep-thi-cong-xay-dung-cong-trinhgif

Sử dụng cáp thép neo giằng trong các công trình xây dựng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp thép được sử dụng trong neo giằng, tùy theo từng đặc tính của công trình mà sử dụng loại cáp cho phù hợp:

  • Cáp thép mạ kẽm (6×7+FC, 6×12+7FC, 6×19+FC): là loại cáp sản xuất từ những sợi thép cacbon được mạ kẽm bên ngoài được xoắn lại với nhau theo chiều xoắn ốc xung quanh một dây lõi làm từ sợi tổng hợp. Sợi cáp có đặc tính mềm dẻo, dễ dàng uốn cong theo mọi phương giúp dễ dàng thi công, lắp đặt. Hơn thế, sợi cáp được phủ lớp kẽm theo phương pháp mạ điện phân, có khả năng chống những tác động từ môi trường rất tốt.

Cáp thép mạ kẽm

  • Cáp thép bọc nhựa PVC: có những đặc tính giống cáp thép mạ kẽm bởi vì chúng cũng được tạo thành từ những sợi cáp mạ kẽm nhưng có độ bền, tuổi thọ cao hơn vì có lớp nhựa PVC được bọc bên ngoài, bảo vệ sợi cáp bên trong rất tốt.
  • Cáp thép inox: đối với những công trình yêu cầu độ bền và tính thẩm mỹ cao, cáp thép inox là lựa chọn số một bởi chúng được sản xuất từ thép không gỉ, bề mặt luôn sáng bóng, sạch đẹp và có tính kháng hóa chất rất tốt.

Cáp inox 304

  • Cáp cứng viễn thông: dòng cáp này có cấu tạo và đặc tính khác hơn những loại cáp khác, tạo thành từ 7 hoặc 19 sợi thép cacbon chịu lực cao, có độ cứng, độ bền cao, lực căng lớn. Cáp cứng viễn thông thường được sử dụng trong neo giằng trụ điện, trụ ăng ten….

Cáp thép bọc nhựa

Cáp neo giằng mang tính ứng dụng rất cao và sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng cũng như trong đời sống hằng ngày.

  • Đối với các công trình xây dựng chung cư, nhà cao tầng, nhà xưởng, giàn giáo…cáp thép được sử dụng trong mục đích neo giằng các mảng be tông, cốt thép, cốp pha..trong lắp dựng nhà thép tiền chế cáp thép là vật liệu hỗ trợ rất đặc lực trong hệ giằng.
  • Trong đời sống hằng ngày, cáp thép được sử dụng trong mục đích neo giữ cột điện, căng rào chắn lối đi, hàng rào hay đơn giãn sử dụng khi cần cố định một vật nào đó.

Cáp cứng viễn thông neo giằng trụ

Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp giằng đầy đủ chủng loại, đường kính từ 3mm đến 20mm với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Với lượng hàng có sẵn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại cáp thép: cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp thép inox, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, dây tăng đơ chằng hàng, dây buộc hàng, dây neo tàu… và các phụ kiện cáp thép: tăng đơ, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp…..  sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.   

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Website: https://capthepxaydung.vn/

 

090 999 8305
Giỏ hàng