Bảng tra tải trọng (cáp cẩu) cáp thép cẩu hàng

Cáp thép cẩu hàng cụm từ thuộc về lĩnh vực công nghiệp, loại sản phẩn này có vai trò quan trọng đặc biệt nhất đối với công nghiệp nặng. Sản phẩm được dùng để làm dây chịu tải cho các thiết bị máy cẩu, cần cẩu,…

Bảng tra tải trọng (cáp cẩu) cáp thép cẩu hàng mang ý nghĩa đặc biệt

Trong những công trình kiến trúc lớn, một khối lượng lớn vật liệu, những khối bê tông cần phải đưa lên các tầng cao. Chúng ta hãy thử tưởng tượng nếu như không có những chiếc cần cẩu thì phải làm như thế nào?. Thật khó có thể thực hiện phải không. Mà muốn thực hiện được cần cẩu đó, chúng ta lại phải cần đến đường truyền nối là cáp thép. Ý nghĩa của loại vật liệu này thực quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Sling cáp thép chuyên sử dụng trong cẩu hàng

Hay trong các khâu vận chuyển hàng hoá từ các ga tàu, cảng biển, tất cả những công việc đều phải cần đến cáp thép cẩu hàng. Việc nâng lên hạ xuống các thùng hàng có khối lượng hàng tấn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ nhất khi sử dụng loại cáp thép này.

Cáp thép cẩu hàng mang ý nghĩa là một dây truyền chịu được trọng tải lớn, để mang các loại hàng hoá, nguyên vật liệu mà chúng ta cần.

Thế nhưng không phải tất cả một mặt hàng đều sử dụng một loại cáp thép có trọng tải như nhau. Chính vì thế mà đối với ngành công nghiệp này, người ta đã đưa ra một bảng tra trọng tải để mọi người có thể căn cứ vào đó để sử dụng cáp thép cho chuẩn, tránh trường hợp cáp thép quá tải, không chịu được trọng lực dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra.

Cáp thép cẩu hàng nguyên liệu cao cấp, chịu được sức ép lớn từ các khối lượng hàng hoá khác nhau.

Thông số cụ thể của bảng tra tải trọng

Chúng ta sẽ tính lực kéo của cáp thép cẩu thông qua đường kính và chiều dài của dây cáp thép đó. Công thức tính này chúng ta cần tuân thủ độ chính xác tuyệt đối, hoặc chúng ta phải cân đối sao cho mức chịu lực có thể cao hơn mức hàng thực tế cần cẩu lên một chút. Không nên tính sát quá vì trong quá trình hoạt động sẽ có những biến đổi bất ngờ có thể xảy ra.

Thông số cụ thể của bảng tra tải trọng

Bảng tải trọng làm việc tiêu biểu của cáp thép cẩu

Dưới đây là bảng thông số cụ thể chúng ra hãy tham khảo truớc khi thực hiên công việc. Thông số này đã được các nhà thiết kế tính toán kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm và các số liệu có sẵn để cung cấp tới khách hàng. Khuyến cáo khách hàng nên sử dụng và theo dõi bảng tra cứu trọng tải thường xuyên để có cách thức làm việc hiệu quả nhất.

Xem thêm tin khác tại: Cách buộc kẹp đầu dây cáp và phương pháp tính lực chịu tải cho cáp

Bảng tra trọng tải cáp thép cẩu, yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn khi làm việc

Bảng tra trọng tải cáp thép cẩu, yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn khi làm việc

  Cáp thép cẩu hàng (cáp cẩu) đa dạng về chủng loại. Trên thị trường có rất nhiều các loại cáp thép khác nhau, chúng ta cần có một sự lựa chọn sáng suốt để công việc được thực hiện hiểu quả và an toàn nhất. Để có cách sử dụng hợp lý, an toàn nhất cho thiết bị cáp thép cẩu hàng, chúng ta cần hiểu và nắm vững được bảng tra tải trọng này. Hiệu quả công việc sẽ được duy trì ổn định nhờ bảng tra tải trọng này.

 ✎ Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp (cáp cẩu) cáp thép cẩu uy tín, chất lượng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có đa dạng cấu trúc cáp và có đầy đủ các kích cỡ. Ngoài ra, có nhiều xuất xứ khác nhau: Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc hàng Liên Doanh. Nhằm giúp khác hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng