Cáp Thép Xây Dựng Located at
18B Đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Phone: 090.999.8305 - 090.999.8306 http://capthepxaydung.vn/

Cáp thép mạ kẽm tphcm hay còn gọi cáp lụa mạ là dòng sản phẩm cáp thép sản xuất từ những sợi thép có hàm lượng cabon cao, các sợi cáp này được mạ kẽm trên bề mặt theo phương pháp điện phân, tăng khả năng bảo vệ bản thân của sợi cáp trước tác động từ các môi trường làm việc khác nhau.

Cáp thép mạ kẽm thường có các loại sau:

  • Cáp thép 6×12+7FC: sợi cáp được cấu tạo từ 6 tao cáp được quấn quanh một sợi dây lõi bên trong là sợi tổng hợp (còn gọi là lõi bố, lõi đay), 6 tao cáp này được tạo thành từ 12 sợi thép cacbon mạ kẽm quấn chặt với nhau và bên trong mỗi tao cáp cũng đều có một lõi đay. Cáp thép 6×12+7FC
  • Cáp thép 6×19+FC: về mặt cấu tạo cũng giống như cáp 6×12+7FC, được tạo thành từ 6 tao cáp bên trong là lõi đay nhưng các tao cáp tạo thành từ 19 sợi thép cacbon mạ kẽm và không có lõi đay bên trong.
  • Cáp thép 6×37+FC: cấu tạo giống như cáp 6×19+FC, chỉ khác các tao cáp tạo thành từ 37 sợi thép cacbon xoắn chặt lại với nhau.

Về mặt cấu tạo có sự khác nhau nhưng 3 loại cap thep ma kem trên có các tính chất hoàn toàn giống nhau và được sử dụng với mục đích như nhau:

  • Tính chất chung: mềm, dẻo, dễ uốn cong, sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp, chịu lực tốt, độ co giãn, độ ăn mòn thấp, chất lượng ổn định và chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả lại cao nên rất được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Ứng dụng: cáp thép mạ kẽm giá rẻ mang tính ứng dựng cao, được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông-lâm-ngư nghiệp cũng như trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt chúng là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng cũng như lắp dựng nhà thép tiền chế với mục đích chính là neo, giằng, treo, giữ các cấu kiện. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng là dây neo giữ trụ điện, trụ ăng ten, dây treo các đường dây điện, các đường cáp thông tin, căng các loại lưới, căng hàng rào, rào chắn, làm giàn dây leo cho các vườn rau….
  • Giới thiệu
  • Tin tức
  • Liên hệ
Phản hồi của bạn