Cáp Thép Xây Dựng Located at
18B Đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Phone: 090.999.8305 - 090.999.8306 https://capthepxaydung.vn/

Tăng đơ Trung Quốc hay còn gọi tăng đơ mạ kẽm là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc với cấu tạo gồm phần thân và hai đầu móc (một đầu móc thường được lắp vào ma ní hoặc các khung cố định, một đầu tròn thường được lắp với sợi cáp) dễ dàng thao tác với các đoạn cáp thép, đặc điểm chính của chúng là bề mặt được xử lý mạ một lớp kẽm theo phương pháp điện phân, vì thế chúng có thể sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau mà không bị hư hại gì.

Tăng đơ cáp thép Trung Quốc chuyên đi kèm với các ứng dụng của các loại cáp thép như: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cứng viễn thông, cáp cẩu Trung Quốc… các công trình này đòi hỏi lực chịu tải và độ bền chắc không quá cao, công dụng chính của chúng là móc nối sợi cáp thép với các khung, móng cố định, căng dây cáp thép, cố định đầu cáp giúp hoàn thiện các công trình sử dụng dây cáp thép.

Tăng đơ mạ kẽm là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong các công trình xây dựng, đặc biệt các công trình xây dựng nhà cao tầng, khu chung cư, các trung tâm thương mại, nhà xưởng, các công trình lắp dựng nhà thép tiền chế, lắp dựng trụ ăng ten, trụ điện…. bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như lực kéo căng lớn, độ bền chắc cao, chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất lớn.

Tăng đơ hàn quốc có rất nhiều kích cỡ từ 6mm đến 24mm, tùy vào đặc tính từng công việc, đường kính sợi cáp thép đang sử dụng, lực kéo căng cần thiết mà chọn đường kính tăng đơ cho phù hợp để đảm bảo tính an toàn trong các công trình.

Phản hồi của bạn