Cáp Thép Xây Dựng Located at
18B Đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Phone: 090.999.8305 - 090.999.8306 https://capthepxaydung.vn/

Tăng đơ Liên Xô là dòng sản phẩm được các công trình xây lắp điện lực, viễn thông ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi chúng là dòng sản phẩm có độ cứng, độ bền chắc cao, thiết kế sản phẩm và lực chịu tải phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của công trình, luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết và hơn hết giá cả rất hợp lý, tiết kiệm được chi phí cho các chủ đầu tư nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp và cả trong đời sống hằng ngày như căng rào chắn cho lối đi, căng hàng rào, neo giữ các loại trụ….

Các loại tăng đơ cáp thép Liên Xô phổ biến trên thị trường gồm có:

  • Tăng đơ đen hai đầu tròn, một đầu móc một đầu tròn: đường kính từ 18mm đến 26mm
  • Tăng đơ mạ hai đầu tròn, một đầu móc, một đầu tròn: đường kính từ 16mm đến 24mm

Tăng đơ Liên Xô là sản phẩm từ quá trình đúc rèn nguyên khối từ nguyên liệu thép cacbon. Để phù hợp nhất với mục đích sử dụng chính là điều chỉnh lực căng của sợi cáp, giữ sợi cáp luôn được căng, không bị trùng khi chịu tác động bởi các yếu tố khác nhau, tăng đơ được thiết kế gồm phần thân và 2 đầu riêng biệt, liên kết với nhau nhờ những bước răng, dễ dàng vặn ra vào, dễ dàng thao tác căng kéo cáo đoạn cáp, tạo lực căng cho sợi cáp.

Chúng có thể sử dụng cho hầu hết các loại cáp thép: cáp thép mạ kẽm và cáp thép bọc nhựa đường kính từ 12mm, cáp cẩu đường kính nhỏ đặc biệt là dòng cáp cứng viễn thông.

Phản hồi của bạn