Cáp Thép Xây Dựng Located at
18B Đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Phone: 090.999.8305 - 090.999.8306 https://capthepxaydung.vn/

Tăng đơ inox là dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép inox 201 hoặc thép inox 304 nhập ngoại và được dập hoặc đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, nó có độ chuẩn xác và độ thẩm mỹ cao, bước ren không bị trờn, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào đóng gói, đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Tăng đơ inox có cấu tạo khá đơn giản gồm thân hình trụ có đục lỗ ren trong và 2 đầu (1 đầu móc, 1 đầu tròn) với bước ren ngoài ăn khớp với các bước ren của thân hình trụ, giúp dễ dàng thao tác sử dụng, chủ động tháo rời hoặc xiết chặt theo ý muốn.

Tăng đơ cáp thép inox có các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Bề mặt sáng bóng, có màu trắng sáng tự nhiên, giúp dễ dàng phân biệt với những loại tăng đơ được làm từ chất liệu khác
  • Không bị rỉ sắt hay bị ăn mòn trong mọi điều kiện môi trường thời tiết
  • Kháng lại các hóa chất và dầu mỡ
  • Có độ bền cao
  • Có các đường kính: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm

Tăng đơ inox là bộ phụ kiện chuyên đi kèm với các ứng dụng của dây cáp thép (đặc biệt là chuyên dùng cho dây cáp thép inox), thường được sử dụng với mục đích điều chỉnh sức căng của sợi dây cáp, chằng buộc hàng hóa, được ứng dụng trong các công trình đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao như: thiết kế mỹ thuật, quảng cáo, kho lạnh, khu chế xuất hàng mỹ nghệ, xây lắp các công trình lưới an toàn ban công, cầu thang nhà ở bằng dây cáp inox.

Phản hồi của bạn