Cáp Thép Xây Dựng Located at
18B Đường 40, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Phone: 090.999.8305 - 090.999.8306 https://capthepxaydung.vn/

Ma ní omega là dòng sản phẩm ma ní với thiết kế gồm phần thân có hình dạng omega hay còn gọi hình móng ngựa được sản xuất từ thép cacbon được tôi luyện, bề mặt được mạ kẽm theo phương pháp điện phân, phần chốt bắc ngang (chốt vặn ren, chốt an toàn) sản xuất từ nguyên liệu thép hợp kim, chốt được mạ điện hoặc sơn màu theo tiêu chuẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ma ni omega khác nhau, nhưng chúng được phân thành 2 dòng sản chính:

  • Ma ní số hay còn gọi ma ní mạ kẽm: là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, toàn bộ phần thân và chốt ma ní được mạ kẽm, thường được sử dụng hỗ trợ cáp thép liên kết với tăng đơ hay các móc cố định trong các công trình neo giằng, những công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền chắc không quá cao. Đường kính phổ biến từ 5mm đến 20mm
  • Ma ní tấn: là dòng sản phẩm chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế, luôn đảm bảo mọi thông số kỹ thuật, được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng Hàn Quốc, Hà Lan, Mỹ… thường được sử dụng trong các hệ thống sling cáp thép, sling xích, cáp cẩu vải, hay móc vào các loại móc cẩu lớn hỗ trợ nâng hạ hàng hóa. Tải trọng làm việc từ 0.5 tấn đến 40 tấn.

Tùy theo từng đặc tính, yêu cầu kĩ thuật của các công trình, chi phí đầu tư mà chọn loại sản phẩm phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh các trường hợp sử dụng không đúng mục đích gây hư hỏng sản phẩm và xảy ra các tai nạn đáng tiếc.

Phản hồi của bạn