Cáp thép bọc nhựa bấm chì

Trước đây hầu hết các hoạt động xây dựng, lắp đặt, sản xuất… người ta đều lựa chọn dòng sản phẩm cáp mạ kẽm như là vật liệu duy nhất, giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư. Tuy nhiên cáp mạ kẽm không đáp ứng được hết tất cả nhu cầu sử dụng của các công trình.

Và trong những năm gần đây, khoa học kĩ thuật tiên tiến, dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra đời vô số chủng loại để phù hợp nhất với yêu cầu kĩ thuật của mỗi công trình, nhờ vậy mà khách hàng có được nhiều sự lựa chọn để thay thế một số số loại vật liệu cũ có hiệu quả sử dụng kém. Và trong số các loại cáp thép ra đời dây cáp thép bọc nhựa được xem là một cải tiến hiệu quả của cáp thép mạ kẽm.

Dây cáp thép bọc nhựa

Tại sao cáp bọc nhựa được xem là một cải tiến của cáp mạ kẽm?

Nếu như trước đây, việc sử dụng dây cáp mạ kẽm khiến cho người sử dụng gặp nhiều trở ngại vì lớp kẽm có thể bị bong tróc ra ngoài trong quá trình thi công làm mất nhiều kinh phí thì ngày nay, dây cáp bọc nhựa hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên.

Nếu như cáp mạ kẽm dễ dàng bị bong tróc khi gặp điều kiện thời tiết bất lợi hay một số tác nhân bên ngoài khiến cho người dùng cá nhân, nhà đầu tư mất nhiều chi phí để cải thiện tình trạng trên bằng cách thay mới thì dây cáp bọc nhựa hoàn toàn được loại bỏ tất cả các nhược điểm không đáng có của dòng sản phẩm phổ biến trước đó.

Cáp bọc nhựa bấm chì

Địa chỉ cung cấp dây cáp bọc nhựa bấm chì tại Hồ Chí Minh

Cáp thép xây dựng H.N.Q là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại cáp bọc nhựa và đặc biệt, chúng tôi nhận gia công bấm đầu chì cho cáp bọc nhựa bằng máy ép hiện đại với nhiều đường kính khác nhau. Sản phẩm được cung cấp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, lớp bọc nhựa có độ bám cao, không bị rạn nứt và không bị xoay cốt lõi thép bên trong khi thi công.

Ống nhôm đầu chì bấm sling cáp thép được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu bấm đầu chì cáp của Qúy khách về loại dây, cấu tạo dây, kích thước lỗ khuyên, cách bấm chì… Trong đó, lớp chì được bấm luôn đảm bảo về độ dày và được dập theo thông số trọng tải tiêu chuẩn.

Bấm chì cáp bọc nhựa theo yêu cầu

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng được các chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay! Hoặc liên hệ chúng tôi thông qua các thông tin bên dưới nếu bạn có nhu cầu về dây cáp bọc nhựa.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

☏ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: https://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng