Các loại dây công nghiệp hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển hàng hóa

Vai trò của dây công nghiệp trong vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa luôn được lưu thông liên tục trong nền kinh tế để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng và chúng được lưu thông qua quá trình vận chuyển. Quá trình vận chuyển hàng hóa trải qua nhiều giai đoạn khác nhau: bốc xếp, nâng hạ hàng hóa, sắp xếp hàng hóa, đóng thùng, đóng container, chằng buộc hàng hóa, di chuyển hàng hóa. Để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất đến tay khách hàng cần có các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng bởi sử dụng sức người hay các phương tiện, thô sơ không thể nào đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển, đặc biệt các kiện hàng hóa nặng, cồng kềnh.

Dây cáp vải hỗ trợ cẩu hàng

Nắm bắt tình hình đó nhiều sản phẩm dây công nghiệp đã ra đời thay thế và cải tiến những khuyết điểm các loại thiết bị khác để thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp sản xuất cũng như các nhà vận tải.

Dây công nghiệp có rất nhiều chủng loại khác nhau, mỗi loại dây sẽ có mục đích sử dụng riêng. Dưới đây là một số loại dây công nghiệp được sử dụng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa:

Dây cáp vải cẩu hàng: chuyên sử dụng trong nâng hạ, bốc xếp hàng hóa với vai trò phụ trợ các thiết bị, máy móc nâng hạ liên kết được với các kiện hàng cần nâng. Dây cáp vải được sử dụng rộng rãi trong các công trình ở cảng biển, kho bãi, nhà máy sản xuất, lắp ráp… Dây cáp vải được thiết kế với hai đầu mắt dễ dàng móc nối vào các vật.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc

Dây tăng đơ chằng hàng: sử dụng trong mục đích chằng buộc hàng hóa, nhằm tránh các trường hợp đổ vỡ gây hư hỏng, biến dạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc trưng chính của dây tăng đơ chằng hàng là có bộ khóa tăng đơ nối 2 đoạn dây đai, một đoạn dây được cố định vào tăng đơ, một đoạn có thể điều chỉnh được chiều dài linh động, 2 đầu của dây có 2 móc chữ J để móc vào các khung cố định để giữ vật. Dây chằng hàng được sử dụng chủ yếu trong vận chuyển hàng bằng xe máy chở hàng, xe ba gác, xe bán tải, xe tải, tàu lửa chở hàng, tàu thuyền….

Dây tăng đơ chằng hàng

Dây buộc hàng: có công dụng giống dây chằng hàng nhưng cấu tạo chỉ gồm một đoạn dây dai dài, không có phần tăng đơ hay móc chữ J như dây chằng hàng. Dây buộc hàng thường sử dụng trong chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn lên đến hàng trăm tấn vì chúng có chiều dài linh hoạt hơn dây chằng hàng.

Dây buộc hàng

Tuy mục đích sử dụng khác nhau những các loại dây trên đều có đặc điểm, tính chất chung:

  • Sản xuất từ sợi polyester, đan theo cấu trúc tấm sợi rất bền chắc.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại, đa dạng về tải trọng, kích thước, chất lượng vượt trội.
  • Có tính chống trượt, độ ma sát tốt giữ vật bền chặt.
  • Có tính kháng chất mạnh, bền bỉ trong mọi môi trường làm việc
  • Trọng lượng dây nhẹ, không tác động đến vật, đảm bảo an toàn cho vật.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả công việc cao, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Dây chằng hàng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây công nghiệp với đầy đủ chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tất cả các mặt hàng dây cáp vải, dây chằng hàng, dây buộc hàng đều có đầy đủ kích cỡ, chiều dài, màu sắc được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng: Daichang, Easterm Hàn Quốc, Kawasaki Trung Quốc…Sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ đi kèm.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: capthep.hnq@gmail.com
Websitehttps://capthepxaydung.vn/

090 999 8305
Giỏ hàng